9 tập thể và 30 tiết mục đoạt giải tại hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ

0
30

Sau gần 2 ngày diễn ra hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 9 giải tập thể và 30 giải tiết mục.

Ông Lưu Văn Vĩnh, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Cà Mau trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị TP. Cà Mau.

Theo đó, về giải toàn đoàn: đơn vị TP. Cà Mau đoạt Nhất, đơn vị Cái Nước và Năm Căn đoạt giải Nhì, 3 giải Ba thuộc về đơn vị U Minh, Trần Văn Thời và Đầm Dơi.

Hội thi năm nay quy tụ 268 diễn viên nhí đến từ 9 huyện, thành phố tham gia với 44 tiết mục: ca, múa, tấu, hoạt cảnh. Trổ tài hết mình trên sân khấu, các em đã đem lại nhiều tiết mục hay, ấn tượng, sâu lắng. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư đạo cụ, trang phục phù hợp đã đem lại nhiều điều thú vị trong mỗi buổi thi diễn.

Các em thiếu nhi đã tỏa sáng trên sân khấu trong từng tiết mục thi diễn.

Anh Huỳnh Chí Dũng, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Trưởng ban giám khảo hội thi, nhận xét, hội thi đã cống hiến cho khán giả những tiết múc rất ấn tượng. Các em thiếu nhi đã thật sự tỏa sáng trên sân khấu để biểu diễn những tiết mục hay, hồn nhiên.

Hội thi là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp hè. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo sinh khí thi đua sôi nổi, vui tươi dành cho các em thiếu nhi. Hội thi còn là dịp để các diễn viên nhí giao lưu học hỏi, rèn luyện đạo đức, góp phần phát triển năng khiếu, chăm bồi tài năng trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ.

Hằng My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here