Bị người yêu đánh rắm rồi chùm chăn, cô gái đã phải nhập viện cấp cứu vì “quá thối” !

0
16817

Mới đây câu chuyện được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội, không biết nên cười hay khóc với tình huống bá đạo này của cô gái. Với trò nghịch dại của anh người yêu mà ra nông nỗi này, trò chùm chăn rồi đánh rắm thật nguy hiểm

Cô gái trẻ ngất xỉu, phải vào viện cấp cứu vì bị người yêu trùm chăn “xì hơi” quá bốc mùi - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải trên MXH

Trung tiện – hay nói theo cách mà dân gian vẫn thường nói là “đánh rắm” thực chất là một hoạt động s.i.nh l.ý tự nhiên của con người để đẩy những khí dư thừa trong cơ quan tiêu hóa ra bên ngoài nhằm giải thoát cho cơ thể khỏi một số chứng bệnh liên quan. Tuy nhiên, hành động này thường gây ra sự bất tiện và phản cảm trong nhiều trường hợp không đáng có

Khi cơ thể con người này càng tích tụ nhiều chất khí này, lẽ dĩ nhiên giống như một cơ chế đào thải, cơ thể sẽ có hai đường để đẩy chất khí ra ngoài. Thứ nhất là qua đường miệng bằng hành động ợ hơi thường thấy sau khi ăn, đặc biệt là có sử dụng thêm các sản phẩm nước ngọt có ga. Thứ hai như đã nói là qua đường h.ậ.u m.ô.n dưới hình thức trung tiện.

Cô nàng cũng dính phải trường hợp dở khóc dở cười này:

“Chắc chẳng có ai khổ như con em em đâu. Nó yêu được thằng nặc nô, lớn tướng rồi mà vẫn còn chơi mấy trò nghịch ngốc mà suýt bỏ mạng vì mấy cái trò vớ va vớ vẩn.

Chả là đêm qua nó đi nhậu về ghé qua chỗ con em em, đ hiểu nghĩ gì mà nó đánh rắm trong chăn xong trùm con ny trong đấy gần chục phút, thấy con bé nằm im bất động rồi mới t.á h.o.ả gọi cấp cứu. Nó om thêm tí nữa khả năng chắc em em nghẹo cứng mọe

Giờ thì con em em đã tỉnh lại, mà câu đầu tiên nó nói với thằng kia là “Ăn cái gì mà rắm thối thế!?”. May cho nó là em em hiền, phải em thì em cʜửi cả lò thằng ny rồi đùa dai đ chịu được.

Hồi chuông cảnh tỉnh cho mấy ông đã không lường được rắm mình thối lại còn thích mang rắm ra làm trò đùa. Tháng cô hồn hiểm h.ọ.a sẽ được nhân 2 đấy đ đùa được đâu ”

Cô gái đáng thương

Tùy vào giới tính và độ tuổi mà tỷ lệ đánh rắm ở mỗi người là khác nhau, thông thường nam giới có xu hướng đánh rắm nhiều hơn nữ. Có thể dựa vào tần suất và mùi thối mà người ta có thể chẩn đoán được bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here